Tài Trợ

Gluta Pearl
forlax
Pan Clinic
Hatha
Chrono Time
Tanamera
Bonivia
Miss Fairy
Versace
DL Duy
Huy Nguyễn
Quốc Hùng Studio
Thann
Nối kết nối
Beauty House Spa
«
»
12 SP_THáNG 9

Chương trình “Kỉ niệm một năm thành lập Hatha”

Với mục đích nhằm tôn vinh vóc dáng của Người phụ nữ thông qua việc giúp các bạn gái tự tin thể hiện cá tính, bản lĩnh cũng như vẻ đẹp của mình, Hatha Fitness & Yoga đã phối hợp cùng ấn phẩm Young Style tài trợ cuộc thi ảnh “Miss Office Style 2014” từ cuộc thi này, Hatha Fitness & Yoga mong muốn mang đến sức khỏe và những giá trị tinh thần cho các bạn gái trẻ.

Bên cạnh đó, gắn liền với chặng đường 1 năm thành lập và hoạt động, Hatha Fitness & Yoga hân hạnh nhận được nhiều sự tin tưởng của Quý hội viên vào chất lượng dịch vụ mà Hatha Fitness & Yoga cung cấp.

Nhằm tri ân Quý hội viên, Hatha Fitness & Yoga tổ chức chương trình khuyến mãi “Kỉ niệm 1 năm thành lập Hatha” được diễn ra từ ngày 25/7 đến hết ngày 30/9. Theo đó khi khách hàng đăng kí tham gia gói member từ 6 tháng trở lên hoặc đăng kí gói Huấn luyện viên từ 12 giờ trở lên sẽ được nhận phiếu đăng kí bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là 1 lượng vàng SJC cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Nhanh tay đăng kí tham gia để nhận được ngay những phần quà hấp dẫn từ Hatha Fitness & Yoga cũng như những ưu đãi hấp dẫn khác.

Truy cập website: www.hatha.com.vn

hoặc Facebook Fanpage: HathaCenter

Hoặc gọi đến số hotline: 0938.68.09.68 để được tư vấn miễn phí!

 

Super User

Tin Tức

Young Media