Tài Trợ

Gluta Pearl
forlax
Pan Clinic
Hatha
Chrono Time
Tanamera
Bonivia
Miss Fairy
Versace
DL Duy
Huy Nguyễn
Quốc Hùng Studio
Thann
Nối kết nối
Beauty House Spa
«
»

Sơ lược về quá trình diễn ra cuộc thi 2013

Sơ lược về quá trình diễn ra cuộc thi 2013

Cuộc thi ảnh “Miss Office Style 2013” đã khép lại nhưng dư vị của nó và những thành công của đêm trao giải vẫn để lại sâu sắc trong lòng các thí sinh. Có thể nói, cuộc thi đã tạo nên một hiệu ứng tích cực cho các bạn trẻ thuộc giới văn phòng có một sân chơi bổ ích.

Là phái đẹp, ai chẳng muốn mình luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, không chỉ bởi gương mặt rạng rỡ, vẻ ngoài đầy tự tin mà còn cả ở sự tinh tế khi chọn trang phục phù hợp. Sự tinh tế đó càng được “thử thách” hơn trong môi trường công sở. Với đặc trưng của một môi trường đòi hỏi sự nghiêm túc và chuyên nghiệp nên trang phục công sở thường bị đóng khung trong những kiểu cách gò bó, tẻ nhạt. Tuy nhiên, các bạn gái trẻ công sở yêu thời trang đã luôn tìm cách làm mới và sáng tạo để cho bộ trang phục trở nên duyên dáng, trẻ trung; hơn hết, bộ trang phục thể hiện được phong cách riêng của mỗi người. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, đặc biệt là phong cách của những quý cô công sở, ấn phẩm Young Style đã tổ chức cuộc thi ảnh “Miss Office Style”.

Năm 2013 vừa qua, cuộc thi thu hút hơn 500 thí sinh tham dự đã tạo cho ấn phẩm một lượng độc giả thân thiết. Sau 3 vòng bình chọn từ ban giám khảo và qua tin nhắn SMS, ban tổ chức đã tìm ra được 9 gương mặt xứng đáng nhất, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi để trao giải, gồm: Giải Nhất, Nhì, Ba; 02 Giải Khuyến khích, 01 Giải do bạn đọc bình chọn, 01 Giải Miss K&K với giá trị 10.000.000đ tiền mặt, 01 Giải Miss Nét đẹp Việt giá trị 5 triệu tiền mặt và quà tặng. Với các thí sinh nhận được giải cao, họ luôn có những hoạt động đồng hành cùng ban tổ chức như: Hoa khôi Nguyễn Thị Ngọc Thanh tham gia chụp ảnh bìa cho ấn phẩm Young Style, Á khôi Nguyễn Thanh Mai đồng hành các sự kiện do Young Style tổ chức, Miss K&K Kim My làm mẫu cho bộ sưu tập, giới thiệu Young Style trên phiên bản online… với mục đích đưa hình ảnh trẻ trung, năng động của Young Style đến gần với bạn đọc hơn.

Trên đà thành công đó cũng như nhận được nhiều phản hồi từ phía thí sinh, ấn phẩm Young Style tiếp tục khởi động cuộc thi ảnh “Miss Office Style” năm 2014 bắt đầu từ ngày 01/08/2014.

CƠ HỘI CHO BẠN XUẤT HIỆN TRÊN TRANG BÌA ẤN PHẨM YOUNG STYLE

Hãy tự tin thể hiện phong cách thanh lịch và vẻ đẹp quyến rũ của mình trong bộ trang phục công sở, và nhất là muốn hình ảnh của mình xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm Young Style. Nhanh tay gửi ảnh tham gia bạn nhé!

Tin Tức

Young Media