Tài Trợ

Gluta Pearl
forlax
Pan Clinic
Hatha
Chrono Time
Tanamera
Bonivia
Miss Fairy
Versace
DL Duy
Huy Nguyễn
Quốc Hùng Studio
Thann
Nối kết nối
Beauty House Spa
«
»

Thành phần ban giám khảo cuộc thi Người Đẹp Công Sở 2014

Bà Võ Thụy Huyền Linh


Hiện là Giám đốc Công ty TNHH Young Media. Được thành lập đến nay hơn 3 năm, Young Media đã và đang tạo được cho mình một vị trí trong giới báo chí và truyền thông. Đặc biệt với việc ra đời ấn phẩm Young Style (Phong Cách Trẻ) – nơi gặp gỡ của các bạn trẻ về các lĩnh vực thời trang, nghề nghiệp cũng như các vấn đề về đời sống xã hội… Mặt khác, các trang web của Young Media như: www.youngstyle.com.vn, www.familylife.vn, luachontot.vn được xây dựng nhằm đưa bạn đọc tiến đến gần với thông tin hơn giữa thời đại công nghệ thông tin phát triển.

Doanh nhân - Diễn viên Mai Thu Huyền

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, đến nay diễn viên Mai Thu Huyền đã có một chỗ đứng khá vững trong ngành nghệ thuật thứ bảy. Hàng loạt bộ phim nhựa và phim truyền hình ghi dấu tên tuổi của cô như: Nỗi đau thầm lặng, Khoảng vỡ, Tiếng sáo ly hương, Những ngọn nến trong đêm, Đời như tiệc, và sắp tới đây là trong phim Lạc giới - đang được báo giới và người hâm mộ quan tâm… Ngoài tham gia biểu diễn, hiện Mai Thu Huyền là một doanh nhân thành đạt với vai trò của Tổng GĐ công ty truyền thông Tincom.

Chuyên gia trang điểm Tony Tường

09 năm gắn bó với nghề trang điểm, chuyên gia trang điểm Tony Tường đã trở thành tên tuổi quen thuộc được báo chí thường xuyên nhắc đến. Anh không chỉ đồng hành cùng nhiều cuộc thi nhan sắc lớn mà còn gắn liền với các sự kiện trên HTV, VTV… bên cạnh những tên tuổi hoa hậu, ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Ngoài tài năng và chuyên môn vững, chuyên gia trang điểm Tony Tường còn là một người nhiệt tâm, nhiệt thành và hết lòng với tất cả anh chị em đồng nghiệp khi cần hỗ trợ.

Nhiếp ảnh gia DL Duy

Hơn 10 năm cầm máy và có mặt trên thị trường nhiếp ảnh đầy cạnh tranh như hiện nay, cái tên DL Duy như thân quen với giới showbiz và nhất là các tạp chí. Mỗi tấm ảnh của anh được thổi vào đó cái hồn và cái tâm của một người làm nghề cần mẫn, sáng tạo để cho ra những tấm ảnh đẹp nhất. Bên cạnh đó, DL Duy còn sở hữu một studio chụp ảnh cưới, nhằm lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của đôi uyên ương bằng những cảm xúc tươi nguyên và tròn đầy nhất.

Đoàn Quỳnh Nhi – Nhà thiết kế

Nguyễn Thanh Phước – Chuyên gia trang điểm

Tin Tức

Young Media