Tài Trợ

Gluta Pearl
forlax
Pan Clinic
Hatha
Chrono Time
Tanamera
Bonivia
Miss Fairy
Versace
DL Duy
Huy Nguyễn
Quốc Hùng Studio
Thann
Nối kết nối
Beauty House Spa
«
»

Đến hẹn lại lên, cuộc thi ảnh “Miss Office Style” được tiếp tục tổ chức trong năm 2014, mở ra một sân chơi vui tươi và lành mạnh cho bạn trẻ khắp nơi trên cả nước.

Hòa cùng nhịp sống hiện đai ngày nay, đa số các bạn gái nơi công sở không chỉ thông minh mà còn rất năng động, luôn bắt kịp những xu hướng thời trang mới, không gò bó trong những khuôn khổ “chật hẹp” trong những bộ trang phục đơn điệu, cứng nhắc như trước đây. Chúng ta đều biết, thời trang là một lĩnh vực sáng tạo không bao giờ có điểm dừng, được biến đổi không ngừng cho phù hợp với từng giai đoạn, từng thời kỳ. Mỗi năm sẽ có một xu hướng mới lạ và độc đáo. Và các bạn gái trẻ, họ luôn muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người. Cho nên, các nhà thiết kế luôn tìm kiếm, sáng tạo nên những kiểu mẫu mới để phái đẹp có thể thoải mái chọn trang phục vừa đẹp, lịch sự vừa không lỗi mốt. Trong đó, môi trường công sở được chú trọng và bạn gái chốn văn phòng tha hồ lựa chọn cho mình một phong cách thời trang phù hợp với vóc dáng, cá tính.

Hiện nay, chỉ cần lướt một vòng các trang báo điện tử hay các trang mạng mạng xã hội các bạn gái trẻ có rất nhiều cơ hội để tham gia và lựa chọn cho mình một cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, nói về các cuộc thi dành cho phái đẹp nơi công sở cũng rất ít. Vì vậy, để giúp các bạn gái tự tin thể hiện bản lĩnh, vẻ đẹp của mình cùng những bộ trang phục thanh lịch, hợp thời trang khi đến công sở ấn phẩm Young Style đã tổ chức cuộc thi ảnh “Miss Office Style 2014”. Từ cuộc thi này, Công ty TNHH Young Media cũng mong muốn tìm kiếm những gương mặt ảnh tươi sáng, trẻ trung và phù hợp với tiêu chí của ấn phẩm Young Style.

Đến với sân chơi này, ngoài việc đọ sắc và tự tin thể hiện phong cách, cá tính thời trang các bạn gái trẻ còn có nhiều cơ hội giao lưu và gặp gỡ bạn bè cùng trang lứa để mở rộng vòng tròn bè bạn nhiều hơn, nhất là có dịp chia sẻ trao đổi kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống…

Tổ chức cuộc thi ảnh “Miss Office Style” 2014, ấn phẩm Young Style cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc dành cho quý độc giả trong thời gian qua. Qua đó nhằm ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại tuy mạnh mẽ, năng động trên mọi mặt trong đời sống xã hội nhưng cũng không kém phần duyên dáng, mềm mại.

Tin Tức

Young Media