Tài Trợ

Gluta Pearl
forlax
Pan Clinic
Hatha
Chrono Time
Tanamera
Bonivia
Miss Fairy
Versace
DL Duy
Huy Nguyễn
Quốc Hùng Studio
Thann
Nối kết nối
Beauty House Spa
«
»

Giới thiệu về công ty tổ chức sự kiện Miss Office Style - Công ty TNHH Young Media

Young Media Co. được thành lập năm 2011, hoạt động trên các lĩnh vực kinh doanh và truyền thông. Trong đó, việc ra đời ấn phẩm Young Style là nỗ lực lớn trong việc giới thiệu hình ảnh công ty gần với khách hàng hơn.

Với phương châm hướng đến giới trẻ, ấn phẩm Young Style góp mặt trên thị trường đã nhận được hiệu ứng tích cực. Young Style đưa độc giả đến thế giới của những người trẻ trẻ trung, năng động dưới các góc nhìn về thời trang, xu hướng làm đẹp, du lịch… đến giải trí trong và ngoài nước cũng như mang đến cho bạn đọc những bài viết thực tế và hữu ích, giúp bạn trẻ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống quanh mình... Đặc biệt, các vấn đề xã hội nóng bỏng liên quan đến giới trẻ được Young Style khai thác triệt để, đa chiều giúp bạn trẻ nhìn nhận tích cực để sống ý nghĩa và nhân văn hơn. Hơn 3 năm có mặt trên thị trường, đến nay ấn phẩm Young Style dần trở nên quen thuộc với độc giả và trở thành “món ngon” trong “bữa tiệc” giải trí đối các bạn trẻ. Với sự cải tiến không ngừng, ấn phẩm Young Style luôn mang đến cho độc giả những chuyên mục mới, hấp dẫn về nội dung, đẹp mắt về hình thức.

Sắp tới, cẩm nang “Kỷ niệm ngành Y tế” phát hành vào 2/2015 là một ấn phẩm có nội dung phong phú và thiết thực về lĩnh vực Y tế. Trong đó có những thông điệp bổ ích, toàn diện về lĩnh vực chăm lo sức khỏe cho mọi người, về hệ thống ngành y tế phía Nam, các trung tâm điều trị các cấp, các đơn vị sản xuất và kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế, thẩm mỹ chất lượng cao cùng các trung tâm đào tạo về ngành y tế… Đặc biệt, với việc xuất bản tập sách “Kỷ niệm ngành Y tế 2015” này, Công ty TNHH Young Media muốn đóng góp một phần vào Quỹ học bổng Vừ A Dính. Đây là môt quỹ học bổng dành riêng cho học sinh sinh viên dân tộc thiểu số trên cả nước có hoàn cảnh nghèo nhưng học giỏi, và phấn đấu rèn luyện tốt.

Website www.youngstyle.com.vn ra đời là một bước tiến quan trọng của Young Media trong việc giới thiệu các ấn phẩm của công ty tiếp cận sâu rộng trên thị trường.

 

Tin Tức

Young Media